ThYME SERUM : Anti-Melasma X Booster Serum

Thyme Serum อัศจรรย์เซรั่มเนื้อบางเบา ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ
ปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสเติมความชุ่มชื้น มอบสัมผัสที่เนียนนุ่ม

ไธม์เม่ แอนตี้ เมลาสม่า เอ็กซ์ บูสเตอร์ เซรั่ม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบา อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัด X50 Pure white, EPS white และ Eternal white ช่วยลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าให้แลดูจางลง ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมทั้งยังผสานด้วย Sodium hyaluronate ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น รู้สึกผิวหน้าเนียนนุ่ม ผิวเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

คุณสมบัติ

ช่วยลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ

ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่น กระชับ แลดูอ่อนเยาว์

ปรับสีผิวให้เนียน ขาวสว่าง กระจ่างใส

อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ระคายเคือง

ส่วนประกอบสำคัญ

X50 Pure White (เอ็กซ์ 50 เพียวไวท์)

X50 Pure White (เอ็กซ์ 50 เพียวไวท์)

สารสำคัญอันทรงประสิทธิภาพในการช่วยปรับสีผิวให้ขาวสว่างกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรมการนำส่งสารสำคัญ สุดล้ำ The Cosmetic Drone TM จึงสามารถนำส่งสารสำคัญให้มุ่งเข้าสู่เซลล์เป้าหมายได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งช่วยเก็บรักษาคุณค่าการบำรุงของสารสำคัญไม่ให้สูญสลายก่อนถึงเป้าหมาย

SpecWhite 03 [Alpha Arbutin]

SpecWhite 03 [Alpha Arbutin]

Arbutin ช่วยลดการเกิดสีผิวผิดปกติ ซึ่งเกิดจากรังสี UV ได้ 43.5%
มีประสิทธิภาพในการลดเลือนเมลานินที่เป็นต้นเหตุของฝ้า กระ และรอยหมองคล้ำด่างดำของผิวอย่างได้ดีเยี่ยม สามารถปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสได้ในเวลาอันรวดเร็ว และสามารถยับยั้งเอมไซน์ Tyrosinase ที่เป็นสาเหตุของผิวคล้ำ ฝ้า จุดด่างดำ

Eternal White TM

Eternal White TM

สาระสำคัญประสิทธิภาพสูงที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นภายในระยะเวลาอันรวดเร็วกลไกการทำงานที่สามารถลดการสร้างเม็ดสีผิว (Melanin) อันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด และมีประสิทธิภาพ

EPS White P

EPS White P

ด้วยกระบวนการเทคโนโลยีชีวภาพให้ได้มาซึ่ง Exopolysaccharide (EPS) กลุ่มโมเลกุลน้ำตาลที่หลั่งจากแพลงตอนทะเล ที่มีความจำเพาะทางชีวภาพในการควบคุมการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ถูกกระตุ้นโดยสิ่งแวดล้อม

Tranexamic Acid

Tranexamic Acid

ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส โดยทำงานเข้ากับเซลล์ผิวชั้นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการ สร้างเม็ดสีควบคุมกระบวนการผลิตเมลานินให้อยู่ในระดับปกติ สามารถยับยั้งการเกิดจุดด่างดำทั้งก่อนและหลังกระบวนการเกิดจุดด่างดำบนผิว

Rhamnosoft HP1.5P [Biosaccharide gum-2]

Rhamnosoft HP1.5P [Biosaccharide gum-2]

สร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ไม่เกิดอาการแพ้ บวมแดง และกระตุ้นการหลั่งสาร B-endorphin ช่วยประโลมผิว ทำให้ผิวสดชื่น

Dermawhite® WF BC09993

Dermawhite® WF BC09993

ช่วยทำให้ผิวสว่างสดใสขึ้นภายหลังการใช้ผลิตภัณฑ์เพียง 2 สัปดาห์บำรุงฟื้นฟูสุขภาพผิวให้ดีขึ้นเห็นผลในด้านความปลอดภัย

Hentowhite AF

Hentowhite AF

ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ส่งผลให้การสร้างเม็ดสี Melanin ลดลง ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยทำให้ผิวขาวสว่างใสขึ้น

 Vitamin E-Acetate Care


Vitamin E-Acetate Care


สามารกปกป้องเนื้อเยื่อจากอนุมูลอิสระ เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว โดยมีผลต่อ Collagen และ Elastic fiber ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและลดอาการอักเสบจากผิวได้ ปกป้องผิวจากริ้วรอยที่เกิดขึ้นก่อนวัยอันควร

Macronan-PF (Cosmetic grade)

Macronan-PF (Cosmetic grade)

มีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้ง HA มีลักษณะคล้ายเจล จึงทำหน้าที่ในการเติมเต็มช่องว่างและช่วยพยุงโครงร่างตาข่ายเส้นใย Collagen, Elastin และเซลล์ผิว
เสริมสร้างน้ำหล่อเลี้ยงภายใต้เซลล์ผิวหน้า ให้แลดูเรียบเนียนเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอยเพิ่มความยืดหยุ่น กระชับ แลดูมีชีวิตชีวา จึงจัดได้ว่าเป็นสารที่ช่วยชะลอความแก่ ที่มีประสิทธิภาพ

Radianskin® PW LS 9918

Radianskin® PW LS 9918

ยับยั้งการปล่อยเม็ดสีเมลานินเข้าสู่เซลล์ผิว และทำให้ขาวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากรังสี UV ที่เป็นต้นเหตุปัญหาผิวหมองคล้ำและการอักเสบระคายเคืองของผิว

Pentavitin [Saccharide Isomerate]

Pentavitin [Saccharide Isomerate]

ทำหน้าที่เป็น Moisture Magnet คล้ายแม่เหล็กที่สามารถรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนาน จึงทำให้ผิวเนียนนุ่มเป็นธรรมชาติ และและดูอ่อนเยาว์