ไธม์เม่ เพอรม์เฟ็คท์ เอ็กซ์เพิร์ท ยูวี โพรเทคชั่น บอร์ด สเปคตรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดเนื้อบางเบา ช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวีเอ 1 , ยูวีเอ 2 , ยูวีบี , วิซิเบิลไลท์ และแสงอินฟาเรดช่วยบำรุงผิว เปลี่ยนแปลงแสงยูวีที่เป็นอันตรายให้กลับกลายเป็นแสงที่ช่วยฟื้นฟูผิว เพิ่มอิลาสตินทำให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ ลดเลือนริ้วรอย และช่วยปรับสีผิวให้ขาวสว่างกระจ่างใสด้วยนวัตกรรมการนำส่งสาระสำคัญสุดล้ำที่ทำงานเสมือนเป็น Cosmetic Drone สามารถนำส่งสาระสำคัญให้มุ่งเข้าสู่เซลล์สร้างเม็ดสีได้อย่างตรงจุดทำให้ผิวขาวขึ้น ลดเลือนริ้วรอย และปกป้องผิวจากแสงแดดได้ในขั้นตอนเดียว ด้วยสารสกัดจาก Morinda Citrifolia Extract และ X50 Pure White ช่วยทำให้จุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ ที่เกิดจากแสงแดดให้ดูจางลง ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี

ครีมกันแดดสูตรบางเบาพร้อมบำรุงช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนดุจน้ำเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ระคายเคืองแม้ทารอบดวงตา พร้อมประสิทธิภาพสูงสุดในการปกป้องผิวจากแสงแดด 50 เท่า จากรังสี UVA-I,UVA-II,UVB,Visible light และ แสง Infrared พร้อมทั้งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยเปลี่ยนแปลงแสง UV ที่เป็นอันตรายให้กลับกลายเป็นแสงที่ช่วยฟื้นฟูผิว ประดุจดั่งการทำเลเซอร์ ช่วยเพิ่มอิลาสตินในชั้นผิว ทำให้ผิวยืดยุ่น กระชับ ลดเลือนริ้วรอย ทำให้คุณกล้าเผชิญแสงแดดได้อย่างมั่นใจ

คุณสมบัติ

Sunlight เปลี่ยนแสงแดดที่คอยทำลายผิว
ให้กลายเป็นแสงเลเซอร์สีแดงเพื่อช่วยฟื้นฟู
บำรุงผิว สร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

อ่อนโยนต่อผิวที่แพ้ง่าย ทาได้แม้
บริเวณดวงตา ไม่ทำให้ระคายเคือง

เนื้อเบสน้ำ ให้ความสบายผิว บางเบา
ไม่เหนียวเหนอะหนะเกลี่ยแล้วเรียงตัวสม่ำเสมอ

กันแดดทั้ง UVA และ UVB ได้มากกว่าปกติ
ถึง 50 เท่า ทำให้ปกป้องรังสีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนประกอบสำคัญ

X50 Pure White

X50 Pure White

สารสำคัญที่มีประสิทธิภาพ ช่วยปรับสีผิวให้ขาวสว่าง กระจ่างใส ด้วยนวัตกรรมการนำส่งสารสำคัญสุดล้ำ The Cosmetic Drone สามารถเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งช่วยเก็บรักษาคุณค่าการบำรุงไม่ให้หายไปก่อนถึงเซลล์ผิว

White Tea Extract

White Tea Extract

สารสกัดจากชาขาว มีสารคาเทชินต้านอนุมูลอิสระฟลาโวนอยด์และสารคาเฟอีน มีประสิทธิภาพในการป้องกันความเสียหายของเซลล์ และการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย มีประสิทธิภาพสูงในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมผิวที่เสียหายจากรังสี UVA และ UVBและลดการอักเสบ รวมถึงให้ผิวยืดหยุ่นขึ้น


SunCat DE

SunCat DE

เป็นสารกันแดดที่มีการนำเอา Chemical sunscreen หลายตัวมาทำให้มีความเสถียรมากขึ้นโดย Nano Technology บรรจุให้อยู่ในแคปซูลขนาดเล็กระดับไมโครเมตร ทำให้มีความเสถียรและมีประสิทธิภาพป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB ได้อย่างยาวนานขึ้น ไม่เสื่อมสลายเร็วและไม่ซึมลงสู่ผิวหนังเหมือน Chemical sunscreen ทั่วไป จึงไม่เกิดการระคายเคืองแม้ผิวที่บอบบาง และให้ความสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Zinc Oxide

Zinc Oxide

ทำหน้าที่สะท้อนหรือหักรังสียูวีออกไปจากผิว ทำให้เกิดการสะท้อนแสงได้น้อยลง ไม่ทำให้หน้าวอก หรือเป็นคราบขาวทาลงบนผิว และยังช่วยลดการระคายเคือง ช่วยลดผดผื่นแพ้ จึงเป็นสารกันแดดที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายมากที่สุด

Biolumen Firm (สารสกัดจากลูกยอ)

Biolumen Firm (สารสกัดจากลูกยอ)

สารสกัดจากลูกยอที่นำมาผ่านกระบวนการหมักโดยยีสต์และนำมาตรึงกับ Tricalcium Phoaphate ทำให้มีคุณสมบัติพิเศษ เมื่อถูกกระตุ้นด้วยแสงยูวี จะทำให้เกิดการเปลี่ยนพลังงานจากแสงยูวีอยู่ในรูปของแสงสีแดง ช่วยกระตุ้นการสร้างอิลาสติน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ และลดเลือนริ้วรอย

Sodium Hyaluronate

Sodium Hyaluronate

เป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ แทรกอยู่ระหว่างเซลล์ผิว ทำหน้าที่เหมือนแหล่งกักเก็บน้ำแก่เซลล์ ปกป้องโครงสร้างของเซลล์ผิว การใช้ Hyaluronic Acid บนผิว สามารถเสริมสร้างให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น และลดริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นได้

Aloe Vera Extract

Aloe Vera Extract

สารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด มลภาวะ ให้กลับมามีชีวิตชีวาที่สดใส ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวรู้สึกสบาย ผิวเรียบเนียนและช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง ช่วยปรับสภาพผิวลดการระคายเคือง

Titanium Dioxide

Titanium Dioxide

เป็น Physical Blocker Sunscreen ทำหน้าที่สะท้อนหรือหักเหรังสียูวีออกไปจากผิว เนื่องจากเป็น Micronized Titanium Dioxide ซึ่งมีอนุภาคที่เล็กมาก ทำให้เกิดการสะท้อนแสงได้น้อยลง จึงไม่ทำให้หน้าวอกหรือเป็นคราบขาวเวลาทาลงบนผิว มีความเสถียรมาก สามารถปกป้องได้ทั้งรังสี UVA , UVA-I และ UVB

EPS White

EPS White

พบในธรรมชาติผลิตจากแพลงก์ตอนทะเล ปกป้องผิวและแก้ปัญหาสีผิวหรือจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด และมลภาวะช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส

ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูงสุดในการปกป้องผิวจากรังสี UVA-I, UVA-II และ UVB พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยเปลี่ยนแปลงแสงยูวีที่เป็นอันตรายให้กลับกลายเป็นแสงที่ช่วยฟื้นฟู ช่วยเพิ่มอิลาสตินในชั้นผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ ลดเลือนริ้วรอย และช่วยปรับสีผิวให้ขาวสว่าง กระจ่างใสด้วยนวัตกรรม การนำส่งสารสำคัญสุดล้ำที่ทำงานเหมือนเป็น Cosmtic Drone จึงสามารถ นำส่งสารสำคัญให้มุ่งเข้าสู่เซลล์สร้างเม็ดสีได้อย่างตรงจุด ทำให้ผิวขาวขึ้น ลดเลือนริ้วรอย และปกป้องผิวจากแสงแดดได้ ในขั้นตอนเดียว